Trang chủ Tin tức - Sự kiện Hình ảnh hoạt động LIÊN HỆ
      CÁC CHUYÊN MỤC
       Thông tin cần biết 
       Liên kết Web 

       Hình ảnh hoạt động 
Trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
11.11.2019 15:16

Trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Ngày 01/10/2019, tại Trụ sở Công ty Cổ phần Lệ Ninh, Ðảng bộ Công ty Cổ phần Lệ Ninh đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Đăng Học, Trưởng phòng Bảo vệ Công ty.
Tham dự buổi lễ, có Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy và toàn thể đảng viên và các đoàn viên ưu tú đang là cảm tình Đảng trong chi bộ Văn Phòng công ty.

Được sự ủy quyền của BTV Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Quảng Bình, Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty đã trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Đăng Học.

 Phát biểu ý kiến tại buổi lễ, thay mặt Ðảng bộ Công ty, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn nhiệt liệt chúc mừng đồng chí được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng, trân trọng đánh giá cao tinh thần tận tụy trong công tác, trung thành với Ðảng, với đất nước của đồng chí; nhấn mạnh việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với với quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của các Đảng viên trong Đảng bộ đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc. Đây không chỉ là vinh dự của mỗi Đảng viên mà còn là niềm vinh dự, tự hào của toàn Đảng bộ. Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn đề nghị Đ/c Nguyễn Đăng Học tiếp tục rèn luyện, phát huy hơn nữa vai trò tiên phong của người Đảng viên kiên trung, bất khuất, mẩu mực, trong sáng, giữ vững truyền thống cách mạng, dìu dắt, bồi dưỡng thế hệ trẻ công ty tiếp bước cùng xây dựng Đảng, xây dựng đất nước và công ty phát triển vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Đăng Học bày tỏ niềm vinh dự và tự hào trước danh hiệu cao quý và Đảng trao tặng. Trong sự xúc động, đồng chí cám ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng bộ, các đồng nghiệp đã gắn bó và tạo điều kiện làm việc thuận lợi cho cá nhân đồng chí trong quá trình phấn đấu. Nhớ lại những ngày đầu đứng dưới lá cờ Đảng để tuyên thệ đến nay đã 30 năm trôi qua, bản thân càng cảm thấy trân trọng và vinh dự khi nhận được sự công nhận vô cùng cao quý này. Để có được thành quả ấy, không chỉ là sự tự phấn đấu vươn lên không ngừng của cá nhân mà còn là kết quả, công sức giúp đỡ, dìu dắt của Đảng, của các đồng chí đồng nghiệp trong thời gian vừa qua. Đồng chí hứa trước Đảng, trước chi bộ sẽ tiếp tục nổ lực phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp hết khả năng của mình cho sự nghiệp phát triển Đảng, phát triển đất nước cũng như của Công ty._FRIEND1

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Những bản tin khác:Gửi tin
Lên đầu trang
 TIN MỚI 
 SẢN PHẨM 
 Văn bản pháp quy tỉnh 
 Học tập theo Bác Hồ 

 Bài hát về Lệ Ninh 
 Dành cho quảng cáo 
 Thăm dò dư luận 
Bạn đánh giá thế nào về các sản phẩm của Công ty?

 Chất lượng tốt, mẫu mã đẹp
 Sản phẩm đa dạng
 Bình thường
 Không tốt
 khácKết quả
Những thăm dò khác

Bình chọn: 2
Thảo luận: 0
 LƯỢT TRUY CẬP 
    
 Quảng cáo 

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ: CÔNG TY CỔ PHẦN LỆ NINH
Địa chỉ: Thị trấn Nông trường Lệ Ninh - Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 0232. 3996211 - Fax: 0232. 3996211
Email: leninhqb2412@gmail.com