Trang chủ Tin tức - Sự kiện Hình ảnh hoạt động LIÊN HỆ
      CÁC CHUYÊN MỤC
       Thông tin cần biết 
       Liên kết Web 

       Hình ảnh hoạt động 
Đại hội Công đoàn Công ty cổ phần Lệ Ninh lần thứ XXVI
03.03.2018 16:56

Đại hội Công đoàn Công ty cổ phần Lệ Ninh lần thứ XXVI

 Ngày 4/12, Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Lệ Ninh đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Lương Bình - TUV, Chủ tịch và các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Thanh Long - Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp. 

                                                                        
Đồng chí Nguyễn Lương Bình - TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội

 Nhiệm kỳ qua, mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn thách thức do ảnh hưởng của thiên tai, bão lũ, giá cả các mặt hàng xuất khẩu giảm mạnh đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của cán bộ và người lao động trong toàn công ty. Tuy nhiên nhờ sự giúp đỡ của các cấp, các ngành và sự đoàn kết, đồng sức đồng lòng của tập thể cán bộ, người lao động nên hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty luôn ổn định, đời sống của người lao động cơ bản được giữ vững.

Công đoàn luôn thực hiện tốt công tác tham gia quản lý, đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên và người lao động. Bên cạnh đó các hoạt động xã hội được Công đoàn thường xuyên quan tâm đẩy mạnh thực hiện tốt. Nổi bật như chương trình “Tết sum vầy”, “Tháng công nhân”... thông qua các chương trình này hàng trăm lượt công nhân được thăm hỏi hỗ trợ giúp đỡ lúc khó khăn, hoạn nạn. Bằng nguồn hỗ trợ từ quỹ “Mái ấm công đoàn” Công đoàn công ty đã hỗ trợ xây dựng được 7 nhà mái ấm, với số tiền trên 145 triệu đồng. Các hoạt động từ thiện nhân đạo được Công đoàn quan tâm, đến nay đã đóng góp và hỗ trợ được 423 triệu đồng cho các loại quỹ do cấp trên phát động.

Các phong trào thi đua yêu nước luôn được Công đoàn quan tâm phát động, như phong trào “Đoàn viên, người lao động Quảng Bình thi đua làm theo lời Bác”, “Gương mẫu thực hiện kỷ luật, kỷ cương hành chính, xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh”... các phòng trào “Chăm sóc vườn cây xanh, sạch, đẹp”, “Luyện tay nghề, thi thợ giỏi”... được thực hiện thường xuyên và đồng bộ. Qua các phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều tập thể và cá nhân tiêu biểu xuất sắc được biểu dương khen thưởng.

                                                 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty phát biểu chỉ đạo Đại hội

 Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Lương Bình và Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty Nguyễn Ngọc Sơn đã đánh giá cao sự nổ lực cố gắng của Ban chấp hành Công đoàn và tập thể người lao động trong toàn công ty. Đồng thời các đồng chí cũng lưu ý và đề xuất một số nội dung trọng tâm trong thời gian tới đó là: Cần phải nâng cao năng lực tham gia quản lý, giám sát việc thực hiện các chế độ chính sách, tập trung chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng để mang lại nhiều lợi ích thiết thân cho đoàn viên, người lao động; tập trung thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, phong trào lao động giỏi, lao động sáng tạo; chủ động phối hợp với chuyên môn xây dựng các phương án sản xuất kinh doanh nhằm mang lại hiệu quả sản xuất kinh doanh để nâng cao thu nhập cho người lao động.

Đại hội đã bầu 15 đồng chí vào ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đồng chí Hoàng Thị Thu Tịch được bầu làm Chủ tịch Công đoàn Công ty cổ phần Lệ Ninh nhiệm kỳ 2017 - 2022.

                                                

 Ban chấp hành mới ra mắt nhận nhiệm vụ_FRIEND1

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Những bản tin khác:Gửi tin
Lên đầu trang
 TIN MỚI 
 SẢN PHẨM 
 Văn bản pháp quy tỉnh 
 Học tập theo Bác Hồ 

 Bài hát về Lệ Ninh 
 Dành cho quảng cáo 
 Thăm dò dư luận 
Bạn đánh giá thế nào về các sản phẩm của Công ty?

 Chất lượng tốt, mẫu mã đẹp
 Sản phẩm đa dạng
 Bình thường
 Không tốt
 khácKết quả
Những thăm dò khác

Bình chọn: 2
Thảo luận: 0
 LƯỢT TRUY CẬP 
    
 Quảng cáo 

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ: CÔNG TY CỔ PHẦN LỆ NINH
Địa chỉ: Thị trấn Nông trường Lệ Ninh - Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 0232. 3996211 - Fax: 0232. 3996211
Email: leninhqb2412@gmail.com