Trang chủ Tin tức - Sự kiện Hình ảnh hoạt động LIÊN HỆ
      CÁC CHUYÊN MỤC
       Thông tin cần biết 
       Liên kết Web 

       Hình ảnh hoạt động 
Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2018 Công ty Cổ phần Lệ Ninh
29.07.2018 08:28

Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2018 Công ty Cổ phần Lệ Ninh

 Ngày 16/7/2018, Công ty Cổ phần Lệ Ninh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Tới dự và chủ trì hội nghị, có đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty; đồng chí Trần Công Văn – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó giám đốc Công ty; đồng chí Lê Thanh Hùng - Giám đốc công ty cùng với các thành viên trong thường vụ Đảng ủy; các đồng chí lãnh đạo cốt cán công ty; các đồng chí đội trưởng, Giám đốc các Nhà máy xí nghiệp; các đồng chí trưởng, phó phòng; trưởng các tổ chức đoàn thể; Các CBCNVLĐ tiêu biểu ở các đơn vị.

      

   Mở đầu hội nghị, Đồng chí Nguyễn ngọc Sơn – Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty thay mặt cho đoàn chủ trì trình bày Báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm - Mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp thực hiện 6 tháng cuối năm 2018. Theo đó, trong 6 tháng đầu năm 2018 mặc dù công ty gặp rất nhiều khó khăn và thách thức nhưng với sự sáng suốt của lãnh đạo Công ty, sự đồng sức, đồng lòng của tập thể CBCNVLĐ Công ty đã đạt được những kết quả đó là: Quy mô sản xuất nghành chính được mở rộng; vị thế uy tín của công ty ngày càng được khẳng định. Việc làm, thu nhập, chế độ chính sách, đời sống của CBCNVLĐ được đảm bảo. Các mặt hoạt động khác đều thu được những kết quả tích cực.

                                  Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn – Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty thông qua báo cáo                                                                                    sơ kết 6 tháng đầu năm 2018 với những thành tích đạt được

 Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Nguyễn ngọc Sơn cũng đã điểm lại những thành tích mà Công ty đạt được trong 6 tháng vừa qua: các chỉ tiêu về sản lượng, doanh thu, nộp ngân sách Nhà nước; Đ/c đã ghi nhận, đánh giá cao sự đoàn kết và những nổ lực, cố gắng phấn đấu của tập thể CBCNVLĐ toàn công ty trong thực hiện nhiệm vụ công tác 6 tháng đầu năm 2018; Đồng thời chỉ rõ Công ty cần phát huy truyền thống khắc phục mọi khó khăn, tập trung mọi nguồn lực hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra trong năm 2018, mở rộng quy mô doanh nghiệp cả về bề rộng lẫn chiều sâu. Nâng cao hoạt động SXKD; học tập, đổi mới và hoàn thiện công tác quản lý. Chấp hành pháp luật về kinh doanh, môi trường và an toàn lao động, quan tâm bảo vệ sức khoẻ, chú trọng đời sống văn hóa, tinh thần cho người lao động. Xây dựng văn hóa doanh nghiệp, giữ vững QPAN; thắt chặt mối quan hệ với các ban nghành, chính quyền địa phương và đơn vị bạn.                                            

  Hội nghị cũng đã lắng nghe các báo cáo tham luận của Công đoàn công ty do đồng chí Hoàng Thị Thu Tịnh - Chủ tịch Công đoàn công ty trình bày cũng như các ý kiến đóng góp của các đồng chí đội trưởng đơn vị , Giám đốc các nhà máy xí nghiệp, các trưởng phòng ban nhằm hoàn thành các mục tiêu trong năm 2018 trong 6 tháng cuối năm.

                                                     Đồng chí Hoàng Thị Thu Tịnh – Chủ tịch Công đoàn công ty đọc báo cáo tham luận

  Nhân dịp này, Ban lãnh đạo công ty cũng đã khen thưởng cho 08 tập thể và 18 cá nhân xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác 6 tháng đầu năm 2018.

     

     

 _FRIEND1

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Những bản tin khác:Gửi tin
Lên đầu trang
 TIN MỚI 
 SẢN PHẨM 
 Văn bản pháp quy tỉnh 
 Học tập theo Bác Hồ 

 Bài hát về Lệ Ninh 
 Dành cho quảng cáo 
 Thăm dò dư luận 
Bạn đánh giá thế nào về các sản phẩm của Công ty?

 Chất lượng tốt, mẫu mã đẹp
 Sản phẩm đa dạng
 Bình thường
 Không tốt
 khácKết quả
Những thăm dò khác

Bình chọn: 2
Thảo luận: 0
 LƯỢT TRUY CẬP 
    
 Quảng cáo 

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ: CÔNG TY CỔ PHẦN LỆ NINH
Địa chỉ: Thị trấn Nông trường Lệ Ninh - Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 0232. 3996211 - Fax: 0232. 3996211
Email: leninhqb2412@gmail.com